Lê Thị Quỳnh Trang

Chức vụ: Tổng giám đốc
Công ty: Multimedia JSC
“Người đặt những dấu ấn cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam”

 

Tuần lễ thời trang Việt Nam khép lại với những thành công tốt đẹp và ấn tượng tốt đẹp của giới thời trang khu vực và thế giới thì cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là chị Lê Thị Quỳnh Trang.

Cái tên Quỳnh Trang và hình ảnh của chị được biết đến phải kể đến khi và cty Multimedia JSC của mình thực hiện show thực tế về người mẫu Vietnam's Next Top Model. Giữa lúc mà cái nhìn của khán giả về nghề người mẫu, ngành thời trang ở Việt Nam chưa có đóng góp nào nổi bật lại gặp phải nhiều "vết lem", với niềm đam mê và tâm huyết đưa ngành thời trang Việt Nam phát triển, vươn xa chị cùng các đối tác đã mang những chương trình thực tế quy mô và uy tín nhất thế giới về Việt Nam.

 

 

Chị Quỳnh Trang (giữa) cùng Hoàng Thùy (bìa trái) và Tuyết Lan (bìa phải) tại tuần lễ thời trang New York Fashion Week 2013

 


Từ mùa đầu tiên cho đến nay là mùa thứ 5 đã tạo nên những hiệu ứng tích cực và thành công ngoài mong đợi. Khán giả đại chúng được tiếp cận với quy trình đào tạo người mẫu chuyên nghiệp, quy củ đánh tan những suy nghĩ tiêu cực về công việc nhạy cảm này. Đối với các bạn trẻ có ước mơ muốn trở thành người mẫu đây chính là "chiếc vé" để bay đến ước mơ. Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của Vietnam's Next Top Model khi các tên quen thuộc như Hoàng Thùy, Huyền Trang, Tuyết Lan, Mâu Thanh Thủy, Trà My... sải bước tự tin trên sàn diễn trong nước và quốc tế.

Sinh sau Vietnam's Next Top Model nhưng Project Runway với những đặc tính chuyên sâu về ngành thiết kế thời trang đến với khán giả trong 2 mùa đầu tiên của Project Runway đã làm mới mẻ và bổ sung những nhà thiết kế chất lượng vào ngành công nghiệp thời trang Việt Nam. Quán quân mùa giải đầu tiên Hoàng Minh Hà ghi dấu bằng những thiết kế dạ hội sang trọng, hiện đại nhanh chóng được giới nghệ sĩ, doanh nhân trong nước yêu thích và tin tưởng. Hay Lý Giám Tiền, quán quân mùa giải thứ 2 chinh phục phái đẹp bằng những thiết kế tỉ mỉ, đặc sắc.


Bên cạnh các dự án tâm huyết, chị còn nổi tiếng với tài lãnh đạo. Multimedia JSC của chị có lợi thế là một ê kíp trẻ, năng động tuy nhiên hơn ai hết chị hiểu rất rõ rằng việc chuyển đổi nhân sự trong ngành truyền thông khá chóng vánh. Chính vì thế, để đạt được thành công cần phải có một ê kíp ăn ý, giàu kinh nghiệm. Lấy ví dụ là chính bản thân mình, chị không ngần ngại trải qua những đêm trắng duyệt kịch bản, băng ghi hình, chạy rehearsal. Nhân viên của chị, chỉ cần là người tài, có tâm huyết dù đã rời công ty nếu có thể minh chứng được thực lực vẫn có thể cộng tác.

Tại đêm cuối cùng của Tuần lễ thời trang Việt Nam, hình ảnh chị ngay cạnh chủ tịch Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á mới bản lĩnh.


 

Chị Quỳnh Trang phát biểu trong đêm diễn cuối cùng của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam

 


Hồng Thắm (TH)

 
 
Thông tin doanh nghiệp


MẠNG THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung:Phạm Minh Hưng

Giấy phép:Số 44/GP-ICP-STTTT do Sở Thông tin Truyền thông TP. HCM cấp

Vận hành bởi: Thanh Niên JSC - Tập Đoàn Truyền Thông Thanh Niên

VPGD: 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:Hotline:0937 008 881 - Email:thanhnienjsc2014@gmail.com

Copyright @ 2014