TH True Milk nghĩa là gì?

Dù chỉ mới thành lập vào năm 2009, nhưng hiện nay TH True Milk đã trở thành một đối trọng lớn của Vinamilk tại thị trường Việt Nam. Sự khác biệt của hãng sữa này thể hiện ngay ở tên thương hiệu.

Vậy TH True Milk nghĩa là gì và giá trị khác biệt nào mà nó mang lại cho người tiêu dùng

 

TH True Milk - “Hạnh phúc đích thực”

 

TH True Milk nghĩa là gì?

 

TH là từ viết tắt của hai từ “True Happiness” nghĩa là “Hạnh phúc đích thực”.  Đây cũng là tâm nguyện của bà Thái Hương khi thành lập công ty sữa. TH mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những dòng sữa thật sự từ nhiên nhiên, bảo toàn nguyên vẹn tinh túy của dòng sữa bò nguyên chất.

 

Đó cũng là điều thể hiện trong từ  True Milk – Sữa Thật. Điều quan trọng nhất tạo nên những sản phẩm sữa của TH là Tươi - Sạch - Tinh túy thiên nhiên. Và đây cũng là lời cam kết, những giá trị thật sự để TH mang đến hạnh phúc thật sự cho người Việt.

 

Sứ mệnh của TH còn là phục vụ lợi ích của con người. Bởi một quốc gia vững mạnh cần có nguồn lực là những con người trí tuệ cao, thể lực tốt. Trong đó, yếu tố dinh dưỡng là điều quyết định cho sự phát triển toàn diện này. TH thông qua việt sản xuất những dòng sữa tươi sạch, nguyên chất sẽ góp phần bảo vệ người tiêu dùng, bảo vệ tương lai của Việt Nam.

 

Sữa sạch từ đồng cỏ đến nhà máy

 

TH True Milk nghĩa là gì?

 

Để tạo ra những dòng sữa sạch, TH True Milk đã thực hiện một quy trình chuẩn, hiện đại, khép kín từ đồng cỏ đến nhà máy.

 

TH đã mua toàn bộ công nghệ cũng như bí quyết nuôi bò sữa của Israel và cả quy trình chế biến sữa hang đầu của thế giới. Nông dân và chuyên da vận hành máy móc, hương dẫn, đào tạo người Việt cũng được thuê từ Israel.

 

Nguyên liệu đầu vào được quản lý trực tiếp bởi 2 công ty đa quốc gia là Afikim - Israel về quản trị đàn bò và Totally Vets - New Zealand quản trị về mặt thú y. Giống bò của TH được nhập khẩu từ Úc, New Zealand, Úc… với phả hệ rõ ràng, cho dòng sữa tốt nhất.

 

Về chế độ dinh dưỡng, đàn bò sẽ được phân theo từng nhóm và nuôi dưỡng theo công thức khác nhau gồm: thức ăn ủ chua, cỏ, rơm hoặc cỏ khô, thức ăn tinh, muối khoáng, chất đệm… Thức ăn được phối trộn bằng phần mềm để cân bằng chế độ dinh dưỡng. Nước trước khi cho bò uống dều được xử lý qua hệ thống lọc Amiad đảm bảo sạch, tinh khiết.

 

TH True Milk nghĩa là gì?

 

Chuồng mở có mái che cùng hệ thống làm mát tránh sốc nhiệt cho bò. Bò được tắm mát và làm khô bằng hệ thống quạt mát trước khi vắt sữa đảm bảo tránh được khí hậu nóng bức của Việt Nam trong mùa hè. Mỗi chú bò đều được gắn chip để kiểm tra tình trạng sức khỏe, phát hiện bệnh tật.

 

Bên cạnh đó là hệ thống vắt sữa tự động rất tinh vi, áp dụng công nghệ sản xuất sữa tươi sạch của Afimilk cùng với đó là các công nghệ hiện đại khác như: Máy đo sữa AfiLite, phần mềm Ideal…

 

Hệ thống vắt sữa tinh vi này còn giúp kiểm tra chất lượng sữa tự động, phân loại sữa không đảm bảo chất lượng để loại thải. Sữa sau khi vắt sẽ được chuyển về nhà máy qua đường ống thẳng về kho để tránh bị vi khuẩn xâm nhập. Tiếp đó là qua bồn trung gian và bộ phận lọc để loại bỏ bụi bẩn, tạp chất. Hệ thống làm lạnh chiller sẽ đưa nhiệt độ sữa xuống dưới  4 độ C và chuyển đến nhà máy chế biến, đảm bảo hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn. TH cũng đầu tư nhập khẩu toàn bộ máy móc công nghệ chế biến sữa tiệt trùng Tetra Pak - hàng đầu Châu Âu.

 

Như vậy với câu hỏi TH True Milk nghĩa là gì câu trả lời đó không chỉ là tên thương hiệu mà còn là một minh chứng cho khát vọng cung cấp nguồn sữa sạch, sữa thật cho người Việt.

 

(TỔNG HỢP)


 Quảng cáo

 

Các tin nổi bật

 
Thông tin doanh nghiệp


MẠNG THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung:Phạm Minh Hưng

Giấy phép:Số 44/GP-ICP-STTTT do Sở Thông tin Truyền thông TP. HCM cấp

Vận hành bởi: Thanh Niên JSC - Tập Đoàn Truyền Thông Thanh Niên

VPGD: 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:0986 200 391Hotline:0937 300 357 - Email:thanhnienjsc2014@gmail.com

Copyright @ 2014