Con đường đầu từ bất động sản của chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng

Những năm gần đây bộ mặt đô thị Việt Nam đang dần hình thành một diện mạo mới. Đóng góp không nhỏ vào công cuộc thay đổi này phải kể đến đóng góp của tập đoàn Vingroup.

Nhưng nhắc đến Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng không chỉ có sự thành công trong ngành bất động sản.

 

Vingroup Phạm Nhật Vượng– thế lực trong ngành bất động sản

 

đầu từ bất động sản của chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng

 

Vingroup của chủ tịch Phạm Nhật Vượng không phải là nhà đầu tư bất động sản đầu tiên ở Sài Gòn hay Hà Nội. Nhưng bằng sự đầu tư bài bản gần như mọi phân khúc, địa bàn mà Vingroup góp mặt họ luôn trở thành người dẫn dắt thị trường dù có là người đến sau. Không chỉ ở hai thành phố lớn nhất nước, Phạm Nhật Vượng còn đầu tư và tham gia xây dựng các khu du lịch, khu đô thị ở nhiều tỉnh thành khác trong cả nước góp phần tạo nên sức bật mới cho sự phát triển kinh tế ở những địa phương này.

 

Nổi tiếng là người điềm tĩnh, khiêm nhường, vô cùng kiệm lời và cũng hiếm khi thấy ông xuất hiện trước báo giới. Nhưng trong công việc trải qua 23 năm hình thành và phát triển, hàng chục “siêu dự án” mang thương hiệu Vingroup vẫn không chậm tiến độ một ngày, vẫn tấp nập người mua, công trường thì vẫn ầm vang tiếng máy. Trong khi đó nhiều doanh nghiệp bất động sản khác hụt hơi trong cuộc chơi này với hàng ngàn dự án đắp chiếu, nhiều đại gia trước đây chờ ngày phá sản. Có thể nhiều người nhiều người nghĩ Phạm Nhật Vượng may nắn, nhưng để chỉ huy được một Vingroup với hơn ba chục ngàn con người thành công liên tiếp thành công thì nếu chỉ dựa vào may mắn chắc không phải.

 

Mang trong mình triết lý của người gieo hạt, người đi chinh phục, Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng luôn biết quên đi những thành công để bước tiếp chuẩn bị cho những kế hoạch mới trong tương lai. Bằng cách ấy, họ giữ mãi nhiệt huyết của tinh thần khởi nghiệp.

 

Vingroup Phạm Nhật Vượng và sự lấn sân trong các lĩnh vực khác

 

đầu từ bất động sản của chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng

 

Tiếp đà thành công trong lĩnh vực Bất động sản, Vingroup – Phạm Nhật Vượng tiếp tục đóng góp vào thị trường bán lẻ Việt Nam bằng hàng loạt chuỗi trung tâm thương mại Vincom Center, Vincom Mega Mall, các thương hiệu bán lẻ Vinmart, Vinmart+, Vinpro hay dịch vụ thương mại điện tử Adayroi… đã góp phần làm thay đổi bộ mặt bán lẻ trong nước. Góp công thúc đẩy sự phát triển của ngành bán lẻ trong nước trước đây vẫn phát triển trì trệ tăng khả năng cạnh tranh với các thương hiệu nước ngoài.

 

Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng còn cho ra mắt VinEco, một công ty chuyên về sản xuất nông nghiệp công nghệ cao. Không chỉ là nhìn thấy tiềm năng phát triển của Nông nghiệp sạch trong tương lai, Phạm Nhật Vượng thông qua VinEco còn chính thức tuyên chiến với thực phẩm bẩn, rau bẩn. Hi vọng người dân trong nước được sử dụng những sản phẩm nông nghiệp sạch một cách thường xuyên, với giá cả thích hợp nhất.

 

Phạm Nhật Vượng còn trực tiếp lấn sân sang giáo dục và y tế khi tiến hành triển khai chuỗi trường học Vinschool và chuỗi bệnh viện đẳng cấp quốc tế Vinmec. Tất cả những dự án đang góp phần tích cực thay đổi đời sống cho người dân. Giúp người dân dần tiếp cận được với những dịch vụ đẳng cấp thế giới.

 

Hiện nay, Vingroup – Phạm Nhật Vượng làm một thương hiệu dẫn đầu có sức lan tỏa trong mọi lĩnh vực họ tham gia. Thành công của Vingroup như ngày nay càng thể hiện rõ nét về bản lĩnh và trí tuệ của người đứng đầu – Phạm Nhật Vượng.

 

 

(TỔNG HỢP)


 Quảng cáo

 

Các tin nổi bật

 
Thông tin doanh nghiệp


MẠNG THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung:Phạm Minh Hưng

Giấy phép:Số 44/GP-ICP-STTTT do Sở Thông tin Truyền thông TP. HCM cấp

Vận hành bởi: Thanh Niên JSC - Tập Đoàn Truyền Thông Thanh Niên

VPGD: 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:Hotline:0937 008 881 - Email:thanhnienjsc2014@gmail.com

Copyright @ 2014