Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước thành công

Trong bài viết này, bạn sẽ đọc được kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước để có một định hướng kinh doanh đúng đắn nhất nhé.

Máy lọc nước là gì? Máy lọc nước là một sản phẩm thuộc lĩnh vực thiết bị nhà bếp và chăm soc sức khỏe.Thuộc cả hai lĩnh vực kinh doanh này, đây là 2 xu thế phát triển nhất của thế giới trong những năm gần đây. Trong bài viết này, hãy cùng tôi kinh qua kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước bao gồm lý do kinh doanh và cả phương pháp kinh doanh nữa nhé.

 

>>> Kinh nghiệm kinh doanh nước uống đóng chai

 

Tại sao bạn nên chọn kinh doanh máy lọc nước

 

 

Thứ 1: Nguồn nước sạch đang cạn kiệt, máy lóc nước vẫn phát triển và sẽ không ngừng phát triển để có thể biến nguồn nước tương đối trở nên sạch sẽ và tinh khiết. Khi tình trạng thiếu nước sạch xảy ra, máy lọc nước chính là cứu tinh cho thế giới.

 

Thứ 2: Máy lọc nước có nhiều chức năng hơn không đơn thuần là một sản phảm đề lọc nước. Máy lọc nước có nhiều cấp độ khác nhau và múc đích sử dụng khác nhau. Hiện nay, đã phát minh ra máy lọc nước tổng cho nhà quy mô biệt thử và máy lọc nước ion kiềm. Loại máy lọc nước thứ hai không chỉ làm cho nguồn nước thêm sạch mà còn làm cho cơ thể được cung cấp thêm ion giúp cơ thể khỏe khoắn và sảng khoái hơn.

 

Với 2 lợi thế trên, tôi đã tin rằng máy lọc nước chính là một lĩnh vực kinh doanh vô cùng tiềm năng. Nhờ sự liều mạng kinh doanh vài năm trước mà đến nay tôi đã có kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước để chia sẻ cho các bạn. 

 

Chiến lược kinh doanh dành cho bạn

 

 

Bạn đã thử tìm hiểu vể thị trường máy lọc nước chưa? Có biết bao thương hiệu máy lọc nước đang có tại Việt Nam? Vậy hãy bắt đầu với chiến lược kinh doanh theo kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước mà tôi chia sẻ nhé:

 

Thứ 1: lựa chọn thị trường mà bạn hướng đến: hàng giá rẻ - hàng trung cấp hay hàng cao cấp. Tùy cấp độ mà bạn mới lựa chọn được đối tượng khách hàng tiềm năng cho mình.

 

Theo loại: Lọc RO, lọc nano hay học nóng lạnh. Theo công năng sử dụng: lọc gia đình, lọc cho văn phòng hay lọc cho doanh nghiệp? Hãy tổng hợp và liệt kê ngay hôm nay để lưu ý những sản phẩm tốt phù hợp với nhóm khách hàng mà bạn hướng tới. Đưa ra những luận điểm sale để bạn cũng như nhân viên kinh doanh có hướng đi tư vấn tốt cho khách hàng của mình.

 

 

Thứ 2: Lựa chọn sản phẩm: Hãy chọn sản phẩm có giá tốt và nhập số lượng sỉ để có được giá tốt và bán lại với giá cao hơn.

 

Thứ 3: Chọn nhà cung cấp, điều này rất quan trọng. Công ty cung cấp sẽ đồng hành với bạn suốt con đường kinh doanh của mình nên hãy chắc chắn tìm một công ty uy tín và có tiếng tăm. Hàng hóa xuất không bị lỗi và có chế độ bảo hành rõ ràng và tố nhất.

 

Tôi không tiện chia sẻ tên công ty mà tôi hợp tác để tránh biến bài viết thành bài viết PR thay vì bài viết chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước của mình. Lời cuối cùng tôi nghĩ rằng bạn có thế làm kinh doanh miễn là bạn có đam mê thực thụ. 

 

Hãy thử và xem bạn làm được những gì nhé. 

 

THU HIỀN (TỔNG HỢP)


 Quảng cáo

 

Các tin nổi bật

 
Thông tin doanh nghiệp


MẠNG THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung:Phạm Minh Hưng

Giấy phép:Số 44/GP-ICP-STTTT do Sở Thông tin Truyền thông TP. HCM cấp

Vận hành bởi: Thanh Niên JSC - Tập Đoàn Truyền Thông Thanh Niên

VPGD: 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:Hotline:0937 008 881 - Email:thanhnienjsc2014@gmail.com

Copyright @ 2014