Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM tổ chức văn nghệ đón chào Xuân 2018

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân Mậu Tuất 2018, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đã tổ chức hội diễn văn nghệ truyền thống, thể dục thể thao cho cán bộ, nhân viên tham gia.

Theo Ths.BSCKII.Nguyễn Đức Minh, Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM, thời gian qua bệnh viện luôn động viên, cổ vũ và tạo điều kiện cho tất cả đoàn viên trong Bệnh Viện tham gia các hoạt động, phong trào, đặc biệt là phong trào hoạt động thể thao và phong trào tình nguyện.

 

 

 

Chương trình đón chào năm mới năm nay gồm có các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao với các bộ môn: bóng đá ,bóng bàn, cầu lông, cờ tướng… được các đoàn viên trong Bệnh viện tích cực hưởng ứng tham gia. Ngoài sự tham gia của các đoàn viên thanh niên, Bệnh viện còn tổ chức giao lưu bóng đá, quần vợt, cầu lông, hoạt động văn nghệ… với các đơn vị bạn bên ngoài.

 

 

 

 

Ths.BSCKII.Nguyễn Đức Minh chia sẻ: với phương châm “Làm việc hăng say, năng suất vượt trội, vui chơi hết mình, gắn bó keo sơn, ân tình trước sau vẫn trọn vẹn” song song hành động của Thanh niên là nhiệt tình, là phải năng động,và phải luôn giúp đỡ, đóng góp cho cộng đồng chung.

 

 

Đây là một hoạt động hữu ích giúp cho cán bộ công chức – viên chức có một sân chơi lành mạnh đồng thời cũng góp phần tạo nên mối quan hệ tốt đẹp, đoàn kết gắn bó thành một tập thể thống nhất song song với việc duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng Bệnh viện Răng hàm mặt TPHCM ngày càng phát triển.

 

THIÊN HƯỚNG (TH)


 Quảng cáo

 

Các tin nổi bật

 
Thông tin doanh nghiệp


MẠNG THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung:Phạm Minh Hưng

Giấy phép:Số 44/GP-ICP-STTTT do Sở Thông tin Truyền thông TP. HCM cấp

Vận hành bởi: Thanh Niên JSC - Tập Đoàn Truyền Thông Thanh Niên

VPGD: 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:Hotline:0937 008 881 - Email:thanhnienjsc2014@gmail.com

Copyright @ 2014