Ngày hội Việt dã Chào năm mới” BTV - Number 1

Giải Việt dã “Chào năm mới” BTV- Number 1 lần thứ 19 đã diễn ra tại thành phố mới Bình Dương ngày 1/1/2018, với sự tham gia của gần 10.000 người. Đây là sự kiện văn hóa gắn liền với người dân Bình Dương vào mỗi dịp đầu năm mới.

Sự kiện này cũng là hoạt động kỷ niệm 21 năm ngày phát triển tỉnh Bình Dương (ngày 01/01/1997 - 01/01/2018), hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ, hưởng ứng Đại hội TDTT lần thứ V và Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018.

 

 

Đúng 7h sáng ngày 01/01/2018 vừa qua, ngày hội Việt dã Chào năm mới” BTV - Number 1 lần thứ 19 đã chính thức khai mạc tại  quảng trường thành phố mới Bình Dương.

 

Chương trình được Liên đoàn Điền kinh Việt Nam đưa vào hệ thống thi đấu quốc gia hàng năm và công tác tổ chức ngày một bài bản, chuyên nghiệp hơn.

 

 

 

Giải năm nay quy tụ 200 VĐV nam, nữ đến từ 22 tỉnh, thành trên cả nước dự tranh các nội dung thuộc hệ đội tuyển

 

Giải năm nay quy tụ 200 VĐV nam, nữ đến từ 22 tỉnh, thành trên cả nước dự tranh các nội dung thuộc hệ đội tuyển. Ở hệ phong trào, giải quy tụ hơn 600VĐV. Riêng số lượng VĐV thuộc khối đông hưởng ứng là hơn 7.000 người.

 

 

Ngày hội Việt dã Chào mừng năm mới 2018 đã thu hút hàng chục ngàn người ở mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề, tổ chức tham dự

 

Mở màn là phần chạy hưởng ứng cùng khối đông với gần 7.000 người gồm các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các nhà tài trợ, thành viên Ban tổ chức giải, cùng các khối đông đến từ các hội thể dục dưỡng sinh của tỉnh và các huyện thị, thành phố; đại diện các tổ chức đoàn, hội thanh niên, phụ nữ, sinh viên, học sinh và thanh thiếu niên trong tỉnh. 

 

Tiếp đó, đã diễn ra các phần tranh tài ở các nội dung: Nữ thiếu niên phong trào cự ly 3km, Nam thiếu niên phong trào 4km, Nữ thanh niên phong trào 4km, Nam thanh niên phong trào 5km, Nữ tuyển 5km, Nam tuyển 10km, và các nhóm: Chung kết tập thể nhi đồng 2km, chung kết tập thể đối tượng 2, đối tượng 3 và đối tượng 1.

 

 

VĐV Vũ Phương Thanh - Đại sứ thương hiệu của nhãn hàng nước uống vận động Number 1 cùng lãnh đạo đài PTTH Bình Dương trao giải cho các VĐV

 

“Nữ hoàng sa mạc” Vũ Phương Thanh (Thanh Vũ) - Đại sứ thương hiệu nhãn hàng Number 1, cũng đã tham gia giải lần này. Không đặt nặng vấn đề thành tích khi tham gia giải, mà chủ yếu Thanh Vũ tham gia để thử sức ở cự ly ngắn và qua đó cổ vũ mọi người cùng tích cực luyện tập thể thao để nâng cao sức khỏe, cũng như tạo sự hứng khởi cho ngày đầu năm mới.

 

 

 

Niềm vui của đoàn quân đội khi giành giải Nhất toàn đoàn

 

NGỌC THIỆN (TỔNG HỢP)


 Quảng cáo

 

Các tin nổi bật

 
Thông tin doanh nghiệp


MẠNG THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung:Phạm Minh Hưng

Giấy phép:Số 44/GP-ICP-STTTT do Sở Thông tin Truyền thông TP. HCM cấp

Vận hành bởi: Thanh Niên JSC - Tập Đoàn Truyền Thông Thanh Niên

VPGD: 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:Hotline:0937 008 881 - Email:thanhnienjsc2014@gmail.com

Copyright @ 2014