Hàng ngàn quà tặng miễn phí sẽ có mặt tại sự kiện Bigoff của Online Friday 2017

Từ 1 – 3/12, Ngày Mua sắm trực tuyến được mong chờ nhất năm 2017 Online Friday sẽ chính thức quay trở lại tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.
Trong 03 ngày diễn ra sự kiện, các doanh nghiệp sẽ cùng nhau hội tụ, hứa hẹn đem đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị tốt nhất cùng với những ưu đãi khủng. 
 
 
Mô hình cổng chào 3D dự kiến của chương trình Online Friday 2017
 
Online Friday - Ngày mua sắm trực tuyến 2017 là sự kiện lớn được Chính phủ giao Bộ Công thương triển khai, với mục tiêu giúp người dân thay đổi nhận thức về hình thức mua sắm trực tuyến, thúc đẩy việc chi tiêu mua sắm. Với sự xuất hiện của hơn 100 thương hiệu uy tín, sự kiện Big – Off Online Friday 2017 hứa hẹn mang đến ngày hội mua sắm quy mô toàn quốc và hấp dẫn nhất trong năm. 
 
Thương hiệu xe điện uy tín Anbico cũng dành tặng hai phần quà hấp dẫn tới khách hàng là 2 chiếc xe đạp điện ANBICO AP1503 và ANBICO AP1705 và rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác tại sự kiện BIG-OFF. Điểm đáng mong đợi nhất của chương trình là sự xuất hiện của một loạt những ca sĩ tên tuổi hàng đầu Việt Nam, mang đến một chương trình nghệ thuật giải trí hấp dẫn hơn bao giờ hết. 
 
 
Mô hình gian hàng VIP tại sự kiện BIGOFF
 
Không chỉ tạo nên một sân chơi để người dân có cơ hội lựa chọn mua sắm, các doanh nghiệp còn đưa ra rất nhiều quà tặng/ voucher hấp dẫn để tăng cơ hội trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho người tiêu dùng. Một trong những doanh nghiệp tiêu biểu có phần quà hấp dẫn là Nagakawa với các sản phẩm giá cực shock như điều hòa, máy làm mát, nồi áp suất đa năng và hàng trăm sản phẩmm quà tặng miễn phí. 
 
Cập nhật thêm những thông tin và ưu đãi hấp dẫn của chương trình tại www.onlinefriday.vn
 
Ngọc Thiện (Tổng hợp)


 Quảng cáo

 

Các tin nổi bật

 
Thông tin doanh nghiệp


MẠNG THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung:

Giấy phép:

Vận hành bởi:

VPGD:

Điện thoại:Hotline:0937 008 881 - Email:nhatnguyen2907@gmail.com

Copyright @ 2014