Liên Hoa Group kỷ niệm 45 năm thành lập

Tại TP.HCM, Tập đoàn Liên Hoa (Liên Hoa Group) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập.

 

 

Trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, từ một công ty TNHH với cơ sở kinh doanh ban đầu là khách sạn Liên Hoa (thành phố Vũng Tàu) rồi lên công ty cổ phần và phát triển thành tập đoàn, Liên Hoa Group đã từng bước đi đến thành công với các công ty thành viên hoạt động đa ngành nghề và ghi dấu ấn trong nhiều dự án. Trong đó, nổi bật nhất là Khu nghỉ dưỡng cao cấp Forever Green Resort tiêu chuẩn 5 sao tại Bến Tre với tổng kinh phí đầu tư gần 50 triệu USD được khởi công vào năm 2009 và đã đi vào hoạt động. 

Qua 45 năm phát triển, Liên Hoa nay đã là một tập đoàn lớn mạnh với hệ thống thành viên rộng khắp 63 tỉnh thành và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực du lịch.  Hiện, Liên Hoa Group có tổng tài sản lên đến 545 tỷ đồng, doanh thu hàng năm đạt 380 tỷ đồng. Trong giai đoạn phát triển tới, ngoài củng cố thế mạnh là dịch vụ du lịch, Liên Hoa Group sẽ đầu tư vào các lĩnh vực khác như: kinh doanh thực phẩm, nhà hàng cao cấp...”.

Chia sẻ vế ý nghĩa của lễ kỷ niệm, bà Trương Thị Nhi-CTHĐQT kiêm TGĐ Liên Hoa Group bày tỏ: “Mục đich của tôi trong lần tổ chức 45 năm đánh dấu bước đường kinh doanh của mình là nhằm nhắc lại sự gian khổ mà tôi và các cộng sự đã trải qua, để mong rằng tất cả mọi người sẽ quyết tâm xây dựng Liên Hoa Group trên một nền tảng ngày càng vững mạnh hơn cho thế hệ sau này kế thừa, hướng tới tương lai với những giá trị tốt đẹp”. Bà Nhi cho biết thêm: “
 
 
Y.T

 Quảng cáo

 

Các tin nổi bật

 
Thông tin doanh nghiệp


MẠNG THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung:Phạm Minh Hưng

Giấy phép:Số 44/GP-ICP-STTTT do Sở Thông tin Truyền thông TP. HCM cấp

Vận hành bởi: Thanh Niên JSC - Tập Đoàn Truyền Thông Thanh Niên

VPGD: 345/134 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại:0986 200 391Hotline:0937 300 357 - Email:thanhnienjsc2014@gmail.com

Copyright @ 2014