Khởi động Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội mùa 2 năm 2017

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội mùa thứ 2 năm 2017 do nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr.Thanh tài trợ sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 15/12 năm nay trên kênh THVL1.

Sau vòng tuyển chọn gay gắt, chương trình đã tìm kiếm được 4 nhóm hài với 4 phong cách khác nhau để tranh tài trong năm nay: nhóm Hey Man – Những Chàng Trai, nhóm Kỳ tài, nhóm Khủng long tí hon và nhóm The Beat. Trong đó, nhóm The Beat là nhóm đặc biệt nhất bởi hầu hết các thành viên đều là học sinh cấp 2 và cấp 3, được dẫn dắt bởi trưởng nhóm là diễn viên Chí Kiệt - đây cũng là nhóm kịch trẻ tuổi đầu tiên tham gia Cười Xuyên Việt.

 

 

Năm nay nhóm Hey Man – Những Chàng Trai, nhóm Kỳ tài, nhóm Khủng long tí hon và nhóm The Beat cùng tham gia tranh tài


Quay trở lại mùa 2, Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội mùa thứ 2 với yêu cầu cao hơn về tiếng cười và ý nghĩa của tiết mục, chương trình bao gồm 12 tập với nhiều chủ đề khác nhau. Nhiệm vụ của các nhóm là dàn dựng tiết mục theo đúng chủ đề và các nhóm sẽ thi với nhau theo hình thức đối đầu xoay vòng.


Để tăng thêm kịch tính, năm nay Ban tổ chức quyết định “tạm ứng” cho mỗi nhóm 30 triệu đồng. Trước mỗi đêm thi, nếu các nhóm cảm thấy tự tin với tiết mục của mình có thể đặt cược tối đa 3 lần ở mức: 5 triệu, 10 triệu hoặc 15 triệu. Nếu thắng,
nhóm sẽ nhận được số tiền mà mình đã cược và số tiền đó được lấy từ đội thua. Và, nếu như các đội sử dụng hết số tiền 30 triệu thì phải sử dụng hình thức vay tiền từ ban tổ chức để chơi tiếp, số tiền vay sẽ được trừ vào giải thưởng chung cuộc mà đội nhận được. Ngoài tiết mục dự thi, các nhóm còn phải vượt qua thử thách tăng cường đó là tương tác bất ngờ với ban giám khảo và hội đồng bình luận. Nhóm chiến thắng trong phần thử thách tăng cường sẽ nhận được điểm cộng.

 


Danh hài Kiều Oanh là giám khảo xuyên suốt, mỗi chủ đề khác nhau sẽ có sự góp mặt của một giám khảo khách mời như Vân Sơn, Hoàng Sơn...

 

Đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt của chương trình khi tiếp tục là một trong những giám khảo chính của Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội mùa thứ hai năm 2017, danh hài Kiều Oanh đánh giá mùa thi năm nay hội tụ rất nhiều nhân tài với lối dàn dựng rất mới. Và điều chị thích nhất ở chương trình năm nay đó chính là ý tưởng và sự dàn dựng vì theo chị, hiện tại có quá nhiều chương trình hài với nhiều đề tài đã được khai thác nên đây sẽ là mùa thi rất khó nhưng chương trình đã làm chị bất ngờ và chị khẳng định với Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội 2017, hài đã bước lên một bậc rất cao.

 

 

Đánh giá chương trình Cười Xuyên Việt đã gây tiếng vang lớn, ông Lê Nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát (thứ hai từ trái qua) cho biết tập đoàn luôn tìm kiếm các chương trình nghệ thuật, giải trí có chất lượng cao.


Ông Lê Nguyễn Đức Khôi – Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết: “Tập đoàn Tân Hiệp Phát và nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh quyết định tiếp tục đồng hành cùng chương trình Cười Xuyên Việt – Tiếu Lâm Hội mùa thứ 2 năm 2017 vì đây là chương trình nghệ thuật, giải trí có chất lượng, định hướng tiết mục phù hợp với thị hiếu khán giả. Tôi tin tưởng rằng chương trình mùa thứ 2 sẽ tiếp tục tạo thêm động lực cho nhiều nhóm kịch và diễn viên hài có cơ hội để thể hiện tài năng của mình với khán giả, thể hiện đam mê diễn xuất, học hỏi, trải nghiệm trong bối cảnh sân khấu đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay.”

 

 

 

Hội đồng bình luận và các thí sinh chia sẻ cảm nhận về chương trình


Giải thưởng dành cho Quán quân chương trình năm nay là 200 triệu đồng.THIÊN HƯỚNG (TH)


 Quảng cáo

 

Các tin nổi bật

 
Thông tin doanh nghiệp


MẠNG THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung:

Giấy phép:

Vận hành bởi:

VPGD:

Điện thoại:Hotline:0937 008 881 - Email:nhatnguyen2907@gmail.com

Copyright @ 2014