45 thí sinh vào vòng chung kết Hoa khôi sinh viên

45 gương mặt xuất sắc nhất sẽ chuẩn bị bước tiếp vào vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào ngày 17/12/2017 sắp tới.

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn nữ sinh viên Việt Nam; tạo sân chơi bổ ích để các nữ sinh viên thể hiện một phong cách sống năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam.

 

 

Buổi họp báo công bố vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2017

 

Cuộc thi được tổ chức trên quy mô toàn quốc từ tháng 8 đến tháng 12/2017. Gần 3 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các bạn nữ sinh viên với hơn 1.600 hồ sơ tham gia dự thi đến từ 212 trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên cả nước. Bên cạnh cuộc thi là chương trình đồng hành với chủ đề “Trường tôi là số 1” đã được nhiều trường tham gia hưởng ứng.

 

Sau vòng thi sơ khảo và vòng Bán kết trong 3 phần thi: tìm hiểu kiến thức xã hội, thi tài năng và trình diễn áo dài, cuộc thi đã lựa chọn được 45 gương mặt xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết.

 

 

Các thí sinh hoa khôi sinh viên tham quan Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi

 

 

Chụp hình lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi


Trước đêm chung kết diễn ra, các thí sinh trong Ngôi Nhà Chung đã có một khoảng thời gian cùng nhau tham gia vào các hoạt động tập thể Chụp hình với áo dài; Thăm địa đạo Củ Chi, tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh Hùng và tặng quà cho trung tâm bảo trợ xã hội.

 

 

Thí sinh hoa khôi cùng đi thăm và tặng quà cho các trẻ em tại trung tâm bảo trợ xã hội

 

Ngoài các hoạt động trong khuôn khổ chương trình, các thí sinh sống cùng nhau và có các hoạt động gắn kết như giao lưu khởi nghiệp; tham gia buổi chia sẻ cùng Ironman Thanh Vũ – đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 về bí quyết duy trì sự bền bỉ và bổ sung nước cho cơ thể khi tham gia những hoạt động dài ngày của chương trình; tham quan dây chuyền Aseptic hiện đại nhất thế giới sản xuất Trà thanh nhiệt Dr Thanh và các sản phẩm nổi tiếng khác của Tân Hiệp Phát, mang Thương hiệu Quốc gia nhiều năm liền,…  

 

 

Thanh Vũ – đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 chia sẻ bí quyết duy trì sự bền bỉ và bổ sung nước cho cơ thể

 

 

 

Mặc dù lịch hoạt động khá dày đặc nhưng các thí sinh vẫn luôn giữ được nét tươi tắn


Tổng trị giá giải thưởng của cuộc thi là 500 triệu đồng tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ. Hoa khôi của cuộc thi sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng kèm vương miện và giấy chứng nhận; Á khôi 1 nhận 100 triệu đồng; Á khôi 2 nhận 50 triệu đồng. Ngoài ra, BTC còn trao các giải: Nữ sinh viên tài năng; Nữ sinh viên mặc áo dài “tươi tắn, dáng xinh” đẹp nhất; Nữ sinh viên thân thiện;… mỗi giải thưởng trị giá 30 triệu đồng.

NGỌC THIỆN (TH)


 Quảng cáo

 

Các tin nổi bật

 
Thông tin doanh nghiệp


MẠNG THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung:

Giấy phép:

Vận hành bởi:

VPGD:

Điện thoại:Hotline:0937 008 881 - Email:nhatnguyen2907@gmail.com

Copyright @ 2014