Duyên dáng Việt Nam 29 lần đầu tiên tổ chức tại Đà Lạt: Một ngày vui mùa đông

Năm nay, lần đầu tiên chương trình nghệ thuật ca múa nhạc Duyên dáng Việt Nam 29 đến với thành phố ngàn hoa nhân Lễ hội Festival hoa Đà Lạt lần thứ 7.

 

Nhà báo Nguyễn Công Khế - Trưởng ban tổ chức chương trình Duyên dáng Việt Nam 29 - Ảnh: Trí Bùi

 

Với chủ đề Một ngày vui mùa đông, Duyên dáng Việt Nam lần thứ 29 do Tất My Loan làm tổng đạo diễn với những ca khúc nổi tiếng viết về Đà Lạt mộng mơ, sẽ đem đến cho khán giả một không khí hoài niệm về một Đà Lạt xưa.

Những ca sĩ gốc Đà Lạt như Tuấn Ngọc, Khánh Hà sẽ cùng các nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước như Hương Lan, Thanh Hà, Elvis Phương, Quang Dũng, Hồ Ngọc Hà, Giang Hồng Ngọc, Trọng Hiếu… mang lời ca tiếng hát đến với người dân quê hương, trong những tiết mục âm nhạc được dàn dựng đặc sắc. 
 
 
 
Nhà báo Nguyễn Công Khế phát biểu tại họp báo
 
 
Tất My Loan làm tổng đạo diễn chương trình Duyên dáng Việt Nam 29
 
Đạo diễn Tất My Loan tiết lộ, chương trình năm nay mời nghệ sĩ Vân Sơn làm MC để chương trình được nhẹ nhàng, vui tươi hơn nhờ sự hóm hỉnh của anh. Ngoài ra, vị đạo diễn được sinh ra tại vùng đất Đà Lạt cho biết, mặc dù những năm trước, hài kịch cũng là một phần thi vị của Duyên dáng Việt Nam nhưng chương trình năm nay không có phần tấu hài vì khó khăn về mặt tìm ra một kịch bản hay để đưa vào chương trình.
 
 
Nhà báo Hoàng Đại Thanh - Tổng biên tập Báo điện tử Một Thế Giới tham dự họp báo
 
Theo đạo diễn Tất My Loan, chương trình Duyên dáng Việt Nam 29 - Một ngày vui mùa đông sẽ được chia làm các phần nhỏ: Thắp sáng mùa đông, Mùa đông Đà Lạt, Tình yêu, ký ức Đà Lạt, Những ngày lễ cuối năm, Vẻ đẹp lãng mạn Đà Lạt. Ngoài ca nhạc, thời trang cũng là những tiết mục biểu diễn được đông đảo khán giả mong chờ. 

Ông Nguyễn Công Khế, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, Trưởng ban tổ chức cho biết: “Mùa đông ở Đà Lạt rất lạnh nhưng lại thú vị. Dàn sao trong nước và hải ngoại sẽ quy tụ về Đà Lạt để tham gia chương trình Festival hoa Đà Lạt nói chung và chương trình Duyên dáng Việt Nam nói riêng sẽ là một điều thú vị cho mùa Giáng sinh năm nay. Trải qua hành trình 28 kỳ Duyên dáng Việt Nam, chúng tôi đã dồn hết tâm sức của mình cho một chương trình ca nhạc thời trang đẳng cấp, một chương trình văn hoá nghệ thuật đáng tự hào. Nói thật với các bạn, 28 kỳ Duyên dáng Việt Nam, chúng tôi đều không thể thu hồi kinh phí bỏ ra. Nhưng với tâm huyết thực hiện một chương trình giá trị, đẳng cấp và gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình và quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt, chúng tôi vẫn quyết tâm tiến bước".

Tổng đạo diễn Tất My Loan chia sẻ thêm: “Quảng trường Lâm Viên rất đặc biệt, nhìn được toàn cảnh thiên nhiên Đà Lạt. Khán giả xem chương trình sẽ có cơ hội hòa cùng thiên nhiên và cách dàn dựng cũng sẽ phù hợp để chào đón khách du lịch đến thưởng lãm không gian của Đà Lạt”.
 
 
Ca sĩ Cẩm Vân
 
Tham dự buổi họp báo, ca sĩ Cẩm Vân thấy tiếc vì bận lịch nên không tham gia trình diễn trong Duyên dáng Việt Nam lần thứ 29. Theo cô, đây là chương trình đẳng cấp và tạo được tiếng vang trong và ngoài nước. Được biết, Cẩm Vân sẽ tham gia vào đêm bế mạc Festiaval hoa Đà Lạt. "Cẩm Vân tiếc lắm vì Duyên dáng Việt Nam là chương trình quá quá lớ, một chương trình được đầu tư nghiêm túc và nâng cao giá trị nghệ thuật hiếm hoi ở thời điểm hiện tại. Vân là một trong số ít nghệ sĩ tham gia chương trình từ số đầu tiên như anh Tất My Loan. Theo cùng chương trình suốt mấy mươi năm, Vân vẫn nôn nao như ngày đầu được hát. Năm nay không tham gia được nhưng hy vọng Duyên dáng Việt Nam 30 Vân sẽ có mặt và mong là anh Nguyễn Công Khế sẽ tập hợp những nghệ sĩ đã cùng song hành với chương trình từ số đầu tiên đến nay, sẽ rất thú vị", chị nói.
 
 
Dàn người mẫu tham gia trình diễn thời trang năm nay. Phần thời trang của Duyên dáng Việt Nam 29 sẽ do NTK Quỳnh Paris thực hiện
 
Duyên dáng Việt Nam 29 với chủ đề Một ngày vui mùa đông sẽ được diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 24.12, tại Quảng trường Lâm Viên, TP.Đà Lạt.

Theo MTG/ Ảnh: Trí Bùi Quảng cáo

 

Các tin nổi bật

 
Thông tin doanh nghiệp


MẠNG THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung:

Giấy phép:

Vận hành bởi:

VPGD:

Điện thoại:Hotline:0937 008 881 - Email:nhatnguyen2907@gmail.com

Copyright @ 2014