Phi Nhung làm việc suốt đêm, con nuôi phải đến thăm

Ở tuổi 43, việc ca hát, nuôi 21 đứa trẻ và hoạt động thiện nguyện chính là sức mạnh khiến cho Phi Nhung vượt qua tất cả sự mệt nhọc về thể xác.

 

Sau chuyến lưu diễn ở Anh hôm 3.7, Phi Nhung đã trở lại Việt Nam và nhanh chóng bắt tay vào công tác thiện nguyện. Vừa qua, với vai trò đại sứ của "Hành trình nước ngọt nghĩa tình", Phi Nhung đã cùng Trung ương đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh mang tới 10 hệ thống lọc nước cho nhân dân các tỉnh vùng hạn mặn khu vực đồng bằng sông Cửu Long với tổng trị giá 2,1 tỉ đồng. 

 

 

Cuộc hành trình thiện nguyện kết thúc cũng là lúc Phi Nhung tập trung cho các dự án riêng và đồng hành cùng con gái nuôi Thiên Ân tham gia chương trình "Sao nối ngôi" của Đài truyền hình Vĩnh Long. Trợ lý của Phi Nhung cho biết, hiện tại Phi Nhung đang phải ở phim trường làm việc quần quật từ 5 giờ sáng hôm trước tới tận 3 giờ sáng hôm sau.

 

 

Đặc biệt cũng trong đêm ghi hình vừa qua, dù ngủ lại phim trường nhưng 2 con nuôi Hồ Văn Cường và bé Phi Như đã được trợ lý của Phi Nhung đưa tới thăm "mẹ nuôi". Nụ cười vui của các con nhỏ phần nào khiến cho giọng ca "Chiều qua phà Hậu Giang" như được tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục làm việc. 

 

 

Ở tuổi 43 và là mẹ nuôi của 21 đứa trẻ, Phi Nhung chưa bao giờ có ý định muốn lập gia đình và sinh con. Chị nuôi thêm 2 đứa con nuôi ở nhà riêng và coi đây chính là gia đình mình. Với sự nghiệp thăng hoa, cuộc sống nhẹ nhàng với những đứa con ngoan ngoãn cùng với tình yêu thương từ khán giả, Phi Nhung dường như ngày càng trẻ hơn.

 

 

Phi Nhung chia sẻ về cuộc sống hiện tại: “Có hai thứ tiếp thêm sức mạnh cho tôi thời gian gần đây, đó là việc tham gia nhiều chương trình từ thiện, an sinh xã hội". Lòng nhân ái của Phi Nhung thực sự đang trở thành biểu tượng thành công mới của giới làm nghệ thuật. 

 

Diệu Linh/ MTG - Ảnh: Tiên Nguyễn


 Quảng cáo

 

Các tin nổi bật

 
Thông tin doanh nghiệp


MẠNG THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung:

Giấy phép:

Vận hành bởi:

VPGD:

Điện thoại:Hotline:0937 008 881 - Email:nhatnguyen2907@gmail.com

Copyright @ 2014