Sài Gòn lộng lẫy đón Giáng sinh

Trong không khí chút se lạnh giữa lòng Sài Gòn, những con đường, trung tâm thương mại và nhà hàng khách sạn khắp nơi đang khoác lên mình một màu áo mới, ngập tràn sắc màu chuẩn bị cho một mùa Giáng sinh an lành.

 

So với năm trước, mùa Giáng sinh năm nay, các cửa hàng và những tuyến đường chính tại trung tâm của Thành phố trang hoàng lộng lẫy, ấn tượng hơn.  

Như mọi năm, khu vực tạo nên một khoảng không nhiều màu sắc nhất chính là tuyến đường trung tâm Lê Duẩn – Hai Bà Trưng – Pasteur, nơi tập trung 4 trung tâm thương mại cũng là 4 điểm trang hoàng lộng lẫy nhất của cả TP.HCM. Do Thương xá Tax đang trong giai đoạn xây mới, nên tuyến đường Nguyễn Huệ và Nhà hát Thành phố ít nhộn nhịp như trước.

 

 Quang cảnh trước Trung tâm thương mại Union Square - nơi được các bạn trẻ chờ đợi nhất trong mùa Giáng sinh, bởi ngoài vị trí đẹp, trung tâm này luôn mang đến những kiểu trang hoàng ấn tượng.

 

Bên cạnh các em nhỏ ngơ ngác thích thú với ánh đèn lấp lánh nhiều màu sắc của Giáng sinh, nhiều bạn trẻ cũng đến đây để lưu lại những bộ hình thật đẹp.

 

Hòa mình vào không khí náo nhiệt đó không chỉ là những bạn trẻ, sinh viên hay những cặp đôi đang yêu mà còn có những cụ già, trẻ nhỏ. 

 

Đặc biệt của mùa Giáng sinh năm nay, điểm được chọn để chụp ảnh nhiều nhất chính là Trung tâm thương mại Diamond Plaza và Vincom (Đồng Khởi). Hàng năm, những nơi này luôn mang đến những kiểu trang trí độc đáo, lộng lẫy và ít khi bị trùng lắp ý tưởng với những điểm khác. 
 
Trung tâm thương mại Diamond Plaza được khoác lên mình chiếc áo mới lộng lẫy, đầy màu sắc.
 
Song song với các cửa hàng, trung tâm thương mại, những con đường dọc các trục trung tâm của TP.HCM cũng được trang trí rực rỡ với đèn hoa để chào đón một năm mới nhiều an lành, hạnh phúc. 
Chùm ảnh đẹp về Sài Gòn đón Giáng sinh 2016: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Nguyên Trương/ Một Thế Giới

 Quảng cáo

 

Các tin nổi bật

 
Thông tin doanh nghiệp


MẠNG THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung:

Giấy phép:

Vận hành bởi:

VPGD:

Điện thoại:Hotline:0937 008 881 - Email:nhatnguyen2907@gmail.com

Copyright @ 2014