Minh Tú mặc trang phục có bức ảnh “Nụ cười ẩn giấu’ tại Miss Supranational 2018

Tối 27.11, Minh Tú mang đến cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia trang phục áo dài có họa tiết áo bào lạ mắt với họa tiết chính là bức ảnh "Nụ cười ẩn giấu" chụp cụ Bùi Thị Xong ở Hội An.

 

Tối 27.11, Minh Tú giới thiệu trang phục dân tộc thứ hai của cô ở cuộc thi Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia). Bộ áo dài có in họa tiết ảnh "Nụ cười ẩn giấu" và chùa Cầu của Hội An ở mặt sau. Và cũng như những lần trước, áo dài đều có áo choàng bào.

 
Với Minh Tú, cô tự tin rằng, cô đủ hiểu biết và bộ áo dài này sẽ gây sự thu hút với bạn bè quốc tế, vì đó là một phần hình ảnh về đất nước, con người VN.
 
 
"Nụ cười ẩn giấu” là bức ảnh rất nổi tiếng được nhiếp ảnh gia Réhahn Croqueviell công bố vào năm 2014. Nhân vật chính trong ảnh là cụ Bùi Thị Xong, một phụ nữ làm nghề chèo thuyền đưa đón khách du lịch ở Hội An. Bức ảnh này ấn tượng đến mức từng được các trang như National Geographic, Los Angeles Times hay Daily Mail... ca ngợi là "cụ bà đẹp nhất thế giới".
 
 
Trang phục do NTK Đinh Văn Thơ thiết kế. Anh đã đưa hình ảnh nổi tiếng này vào làm họa tiết chính trong trang phục, ngoài ra, chiếc mấn đi kèm trang phục cũng được vẽ loang bằng than chì độc đáo.
 
Được biết, bộ áo dài này từng xuất hiện trong show diễn của NTK này vào năm 2017 tại Hội An và khi đó, Trương Thị May là vedette mặc bộ áo dài này.

Theo: Minh An/MTG


 Quảng cáo

 

Các tin nổi bật

 
Thông tin doanh nghiệp


MẠNG THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung:

Giấy phép:

Vận hành bởi:

VPGD:

Điện thoại:Hotline:0937 008 881 - Email:nhatnguyen2907@gmail.com

Copyright @ 2014