Xu hướng thiết kế nhà hiện đại theo phong cách Scandinavia

Sự cân bằng giữa tính thẩm mỹ và công năng chính là điều cốt lõi của phong cách thiết kế Scandinavia.

 

 

Scandinavia không chỉ là tên của một địa danh ở Bắc Âu mà chính là một phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng trên thế giới. Đơn giản nhưng tính thẩm mỹ và chức năng được xem là nhân tố chính trong thiết kế nhà mang phong cách Scandinavia. Scandinavia được cho là chuẩn mực của sự sang trọng nhưng đầy nhã nhặn và tinh tế.

 

Bạn có thể dễ dàng nhận ra một ngôi nhà có thiết kế theo phong cách Scandinavian với gam màu trắng, sử dụng vật liệu thô mộc như nhiên như gỗ và lông thú. Chính do đặc điểm khí hậu và địa lý của vùng Bắc Âu nên đây là chất liệu chủ yếu của phong cách này.

 

Trong các căn nhà hiện đại ngày nay, phong cách Scandinavian đã được “biến tấu” cho phù hợp với nhu cầu cuộc sống hiện đại như chất liệu lông thú nhân tạo; trang trí thêm chậu cây xanh,... Ngay cả những căn hộ chung cư nhỏ nhắn cũng có thể được thiết kế theo xu hướng này.

 

Những yếu tố là thành phần chính không thể thiếu trong phong cách thiết kế Scandinavia bao gồm: Gỗ mộc, tường trắng hoặc xám; đồ trang trí màu trắng hoặc màu xanh, ánh sáng tự nhiên…

 

Bạn có thể thấy rõ điều đó qua những thiết kế sau:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhật Hạ/ MTG


 Quảng cáo

 

Các tin nổi bật

 
Thông tin doanh nghiệp


MẠNG THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung:

Giấy phép:

Vận hành bởi:

VPGD:

Điện thoại:Hotline:0937 008 881 - Email:nhatnguyen2907@gmail.com

Copyright @ 2014