Đường ngập lụt hóa thành sông băng

Người dân tại thị trấn Dudinka (Siberia, Nga) đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện 1 tuyến đường trong khu vực bỗng dưng hóa thành "sông băng", nhấn chìm rất nhiều ô tô.

Nhiệt độ khắc nghiệt vào mùa đông của người dân thị trấn Dudinka, Siberia (Nga) gặp nhiều khó khăn. Ngoài trời, nhiệt độ rớt xuống mức – 40o C đã đóng băng hầu hết vật thể. Nhất là các đường ống dẫn nước, bị đóng băng và ở nhiệt độ quá lạnh khiến đường ống bị vỡ, nước tràn ra khắp thành phố và nhanh chóng bị đóng băng. Các con đường bỗng chốc trở thành những “dòng sông băng”.


Con đường ngập nước bị đóng thành một lớp băng dàyCác phương tiện "bất động"Người dân thẩn thờ trước cảnh tượng này.Tuyết phủ dày ngoài cửa số và băng đóng thành những cột dài từ đường ống nước rò rỉ.Hiện tượng thời tiết khắc nghiệt khiến cuộc sống người dân gặp những khó khăn nhất định. Trong ảnh, các cư dân của thị trấn dự trữ nguồn nước ít ỏi còn lại để sinh hoạt.Thị trấn Dudinka, thuộc vùng trung Siberia có vị trí rất gần Bắc Băng Dương, một trong những nơi có mùa đông giá rét nhất thế giới.

 

Hồng Thắm

Nguồn: dailymail.co.uk Quảng cáo

 

Các tin nổi bật

 
Thông tin doanh nghiệp


MẠNG THÔNG TIN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chịu trách nhiệm nội dung:

Giấy phép:

Vận hành bởi:

VPGD:

Điện thoại:Hotline:0937 008 881 - Email:nhatnguyen2907@gmail.com

Copyright @ 2014